Dịch vụ gõ văn bản

Chỉnh sửa hình thức, đánh mục lục luận văn tốt nghiệp


Dịch vụ chỉnh sửa hình thức, đánh mục lục luận văn

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chỉnh sửa hình thức báo cáo, luận văn tốt nghiệp bao gồm: Chọn khổ giấy, font chữ, căn chỉnh lề, tạo mục lục, vẽ bảng biểu, biểu đồ, sơ đồ, ngắt trang, tạo header, footer, giãn dòng… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực photocopy, in ấn, chỉnh sửa luận văn, chúng tôi tích lũy đủ cho mình năng lực để có thể xử lý, chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào với độ phức tạp cao nhất. Dịch vụ của chúng tôi chủ yếu hướng đến phục vụ các bạn sinh viên, học viên năm cuối cao đẳng, đại học, cao học. Chúng tôi chỉ nhận chỉnh sửa về mặt hình thức văn bản còn về nội dung thì các bạn có trách nhiệm làm.

Hình thức giao dịch của dịch vụ chỉnh sửa hình thức, đánh mục lục

Hiện nay dịch vụ chỉnh sửa luận văn của chúng tôi được cung cấp trên toàn quốc với 63 tỉnh thành phố. Các bạn ở đâu trên đất nước này đều có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi. Về hình thức giao dịch, các bạn có thể giao dịch với chúng tôi qua hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến qua email, zalo, facebook. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa để mọi thứ được thuận tiện nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả mọi việc. Đây được coi là kim chỉ nam trong mọi hành động của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ chỉnh sửa hình thức, đánh mục lục luận văn tốt nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết làm đẹp và chuẩn theo quy định của nhà trường nơi các bạn theo học. Thời gian giao nhận văn bản luôn được chúng tôi thực hiện đúng theo thỏa thuận, chúng tôi luôn luôn đúng giờ trong giao nhận văn bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết báo giá luôn phù hợp với mỗi văn bản cần chỉnh sửa. Chúng tôi luôn báo giá hợp lý để làm sao tất cả các khách hàng của chúng tôi đều có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ chỉnh sửa hình thức, đánh mục lục luận văn

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm thuê một bên chỉnh sửa hình thức, đánh mục lục luận văn tự động, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách!
SĐT: 098.789.3491

NHẬN XÉT ()