Dịch vụ gõ văn bản

Gõ văn bản thuê tại T.p Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Gõ văn bản thuê tại T.p Hồ Chí Minh
Ngày nay, khi xã hội đang phát triển bùng nổ thì nhu cầu về thuê dịch vụ gõ văn bản cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tổ chức hay cá nhân nào cũng ít nhiều có nhu cầu gõ lại văn bản nào đó sang Word, Excel để tiện trong công việc và lưu trữ. Tuy nhiên, để gõ lại những xấp văn bản nhàm chán và buồn tẻ đó mất rất nhiều thời gian và công sức. Do đa phần là những người không phải là dân chuyên gõ văn bản nên tốc độ gõ chỉ ở mức trung bình, một ngày miệt mài thì cũng chỉ gõ được trên, dưới chục trang. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, trở ngại của mỗi người trong vấn đề số hóa tài liệu nên chúng tôi đã cung cấp ra thị trường dịch vụ gõ văn bản chuyên nghiệp trên toàn quốc, đặc biệt là tại T.p Hồ Chí Mình (Sài Gòn). Chúng tôi nhận gõ lại tất cả các thể loại văn bản, sách báo, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu… sang Word hoặc Excel với tốc độ nhanh chóng và chính xác mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Có thể nói, khách hàng chọn giải pháp sử dụng dịch vụ gõ văn bản thuê ngoài còn tiết kiệm hơn là khách hàng tự ngồi mày mò gõ lại.
Cam kết dịch vụ gõ văn bản thuê tại T.p Hồ Chí Minh
Để Quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ gõ văn bản thuê của chúng tôi tại thị trường T.p Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết mạnh mẽ về dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng và chính xác, văn bản gõ máy ra sẽ 100% đúng chính tả và có hình thức trình bày đẹp, chuyên nghiệp. Hơn nữa, sau khi chúng tôi bàn giao văn bản gõ máy cho Quý khách thì văn bản đó sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian 1 tháng. Có nghĩa là trong thời gian bảo hành, nếu Quý khách chưa ưng ý điều gì hoặc phát hiện ra sai sót dù nhỏ nào thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm chỉnh sửa lại miễn phí và ngay lập tức cho Quý khách. Sau thời gian một tháng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm gì nữa và tài liệu của Quý khách sẽ được hệ thống của chúng tôi tự động hủy bỏ để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.
Địa điểm cung cấp dịch vụ gõ văn bản thuê tại T.p Hồ Chí Minh
Hiện nay, dịch vụ gõ văn bản thuê của chúng tôi được triển khai trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Mình bao gồm các quận, huyện như: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Nếu Quý khách ở những địa bàn liệt kê trên mà có nhu cầu thuê dịch vụ gõ văn bản thì sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về dịch vụ.
Liên hệ dịch vụ gõ văn bản thuê tại T.p Hồ Chí Minh
Để sử dụng dịch vụ gõ văn bản thuê tại thị trường T.p Hồ Chí Minh của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất mong được hợp tác lâu dài cùng Quý khách. Cảm ơn Quý khách!
SĐT: 0986.832.958
Phí gõ văn bản: 3-4k/A4

NHẬN XÉT ()