Dịch vụ gõ văn bản

Đánh văn bản tại Tp.HCM

Dịch vụ đánh văn bản Tp. HCM
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh văn bản tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Tp HCM). Chúng tôi nhận đánh văn bản tất cả các loại tài liệu khác nhau sang Word với sự chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng, Tp. HCM là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước nên nhu cầu về dịch vụ đánh máy văn phòng ở đây ngày một tăng cao trong khi đó hầu như chưa có một đơn vị đánh văn bản chuyên nghiệp nào triển khai dịch vụ tại thị trường này. Nắm bắt được cơ hội đó, đơn vị chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đánh văn bản uy tín với giá thành rẻ trên tất cả các quận huyện của Tp. HCM bao gồm: Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.
 Đánh văn bản tại TpHCM
Có nên thuê dịch vụ đánh văn bản hay tự làm
Trong suy nghĩ của rất nhiều người rằng, công việc đánh văn bản là một công việc đơn giản mà ai cũng có thể tự làm được. Nhưng hầu hết mọi người khi bắt tay vào công việc mới nhận ra rằng, họ đã nhầm khi quan niệm như vậy. Để tạo nên được một văn bản chuẩn và đẹp yêu cầu người đánh máy phải thực sự thành thạo về tin học văn phòng và có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh sửa văn bản. Có rất nhiều người có thể đánh thô văn bản ra Word nhưng để trình bày lại theo đúng thể thức của văn bản hành chính hay theo một qui định cho trước là điều không thể làm được. Đối với quan điểm trong nghề đánh văn bản của chúng tôi thì chúng tôi cho rằng, công việc này yêu cầu chuyên môn rất nhiều và phải học và nghiên cứu thật nhiều về tin học văn phòng mới có thể trở thành người đánh văn bản chuyên nghiệp. Chính vì điều đó mà ngay từ khâu tuyển dụng nhân viên chúng tôi cũng làm rất khắt khe. Chúng tôi chỉ tuyển những nhân viên thực sự thành thạo về tin học văn phòng sau đó cho họ tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn trong vòng một vài tháng trước khi chính thức bắt tay vào công việc thực sự.
Cam kết của dịch vụ đánh văn bản Tp. HCM
Do chúng tôi là đơn vị đánh văn bản uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường Tp. HCM nên chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ Quý khách được tốt nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ rằng:
- Đánh máy nội dung chính xác 100%
- Hình thức chuẩn theo qui định của Bộ Nội vụ hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo
- Giao nhận tài liệu nhanh chóng qua email hoặc trực tiếp
- Thanh toán linh hoạt và thanh toán sau khi Quý khách nhận được tài liệu
- Thời gian trả văn bản nhanh chóng
- Phí dịch vụ luôn hợp lý nhất thị trường
- Có nhiều ưu đãi về dịch vụ cho Quý khách hàng ở Tp. HCM
Liên hệ dịch vụ đánh văn bản Tp. HCM
Nếu Quý khách ở T.p HCM (Thành phố Hồ Chí Minh) mà có nhu cầu cần tìm thuê dịch vụ đánh văn bản, xin Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách. Xin cảm ơn!
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá đánh văn bản Tp. HCM: Từ 3-4k/A4.

NHẬN XÉT ()