Dịch vụ gõ văn bản

Thuê đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn

Dịch vụ đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn
Chúng tôi là đơn vị đánh máy chuyên nhận đánh máy lại tất cả các bài tiểu luận, báo cáo, khóa luận, luận văn, luận án, đồ án… sang văn bản Word. Do tính chất là bài luận nên chúng tôi sẽ trình bày đẹp theo đúng chuẩn mực và đảm bảo không có một sai sót chính tả nhỏ nào. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, bài luận văn tốt nghiệp là công trình đánh dấu bước ngoặt của một sinh viên trước khi ra trường. Do đó, nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rất nhiều người đã phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc mới tạo nên được một bài luận văn đúng nghĩa. Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đánh máy và chỉnh sửa văn bản để giúp các bạn xua tan đi nỗi lo về việc đánh máy, trình bày và format văn bản luận văn. Thay vì thế, các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào viết và sáng tạo nội dung bài luận.
 Đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn

Cam kết dịch vụ đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn
Khi sử dụng dịch vụ đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như hình thức trình bày văn bản. Chúng tôi cam kết sẽ đánh lại bài luận văn một cách chính xác và sau đó định dạng chỉnh sửa cho hình thức đẹp và chuẩn theo tiêu chuẩn của nhà trường nơi Quý khách theo học. Khi nhận bài luận văn từ chúng tôi, Quý khách không cần phải chỉnh sửa thêm bất kỳ điều gì nữa mà có thể in ấn luôn để nộp cho nhà trường. Nếu phải sửa thì chỉ là sửa nhỏ liên quan đến nội dung bài luận mà thôi.
 Đánh máy luận văn tốt nghiệp
Phí dịch vụ đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn
Phí dịch vụ đánh máy luận văn của chúng tôi luôn được duy trì một cách hợp lý nhất thị trường. Thông thường phí đánh máy chỉ giao động từ 3k-4k/A4. Tuy nhiên, mức giá chúng tôi đưa ra là không cố định do còn tùy thuộc vào độ khó và phức tạp của văn bản cần đánh máy. Nếu văn bản dễ đánh máy và trình bày thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với những văn bản yêu cầu cao về trình bày.
Giao dịch đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn như thế nào?
Với những tài liệu luận văn ở dạng bản cứng thì chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận tại nhà Quý khách. Còn với những văn bản thuộc dạng bản mềm như hình ảnh, ghi âm, file pdf… thì Quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email, zalo, facebook… Sau khi chúng tôi tiến hành đánh máy xong, chúng tôi sẽ giao lại cho Quý khách qua phương tiện tương ứng. Về thanh toán, Quý khách chỉ cần đặt cọc 1 phần nhỏ giá trị đơn hàng, phần còn lại Quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi chúng tôi bàn giao văn bản đánh máy.
Liên hệ dịch vụ đánh máy báo cáo, khóa luận, luận văn
Để sử dụng dịch vụ đánh máy luận văn của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin cảm ơn!
SĐT: 0986.832.958

NHẬN XÉT ()