Dịch vụ gõ văn bản

Đánh máy thuê tại Thái Nguyên

Dịch vụ đánh máy thuê tại Thái Nguyên
Bạn đang có 1 xấp tài liệu cần đánh máy sang Word nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn về việc tự đánh máy lại hay dùng dịch vụ thuê ngoài. Nếu bạn có đủ kỹ năng về Word thì lời khuyên của chúng tôi là hãy tự làm để tiết kiệm chi phí cho bản thân. Còn trong trường hợp bạn chưa tự tin lắm về phần trình bày và xử lý những tài liệu Word khó và phức tạp thì hãy nghĩ đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh máy lại tất cả các tài liệu ở các định dạng khác nhau. Chúng tôi nhận đánh máy lại sách, báo, tạp chí, hợp đồng, báo cáo, khóa luận, luận văn, luận án… trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Đánh máy thuê tại Thái Nguyên

Lý do nên sử dụng đánh máy thuê tại Thái Nguyên?
Chúng tôi là đơn vị đánh máy chuyên cung cấp dịch vụ tại tỉnh Thái Nguyên nên tại thị trường này, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. Sau đây là những lý do mà Quý khách nên sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi:
- Chất lượng dịch vụ đánh máy tốt nhất
- Luôn chính xác và nhanh chóng trong thời gian giao nhận tài liệu
- Phí dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường
- Hỗ trợ dịch vụ đến khi nào Quý khách hoàn toàn hài lòng
- Bảo hành dịch vụ trọn đời
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thành thạo kỹ năng tin học
- Tốc độ đánh máy nhanh và chính xác
- Hình thức thanh toán linh hoạt
Phí dịch vụ đánh máy tại Thái Nguyên như thế nào?
Do chúng tôi là đơn vị đánh máy uy tín tại Thái Nguyên nên phí dịch vụ của chúng tôi luôn được duy trì ở mức hợp lý nhất. Có thể nói phí dịch vụ đánh máy hiện nay của chúng tôi đang thấp nhất trên thị trường. Sở dĩ có điều này là do chúng tôi xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu hóa được chi phí. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và thành thạo hoàn toàn về tin học văn phòng. Chúng tôi có thể xử lý những văn bản khó và phức tạp nhất. Hiện tại, mức phí dịch vụ đánh máy giao động từ 3-4k/A4 nhưng mức giá sẽ không cố định do còn tùy thuộc vào độ khó của văn bản cần đánh. Đối với một số văn bản viết tay thì chúng tôi sẽ báo giá sau khi kiểm tra tài liệu nhưng thường sẽ có chi phí cao hơn so với những văn bản thông thường.
Địa điểm cung cấp dịch vụ đánh máy tại Thái Nguyên
Tại Thái Nguyên, chúng tôi triển khai được mạng lưới dịch vụ đánh máy thuê trên địa bàn toàn tỉnh bao gồm: Thành phố Thái Nguyên, thị xã Sông Công, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai và Phổ Yên. Nếu Quý khách đang sinh sống và làm việc tại những địa bàn trên mà có nhu cầu cần thuê đánh máy thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ và báo giá, tiến độ hoàn thành chi tiết cho Quý khách. Xin cảm ơn Quý khách!
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3-4k/A4.

NHẬN XÉT ()