Dịch vụ gõ văn bản

Đánh máy tại quận 10

Giới thiệu đánh máy tại quận 10

Chúng tôi là đơn vị đánh máy vi tính chuyên nhận đánh máy tất cả các loại giấy tờ, tài liệu, hình ảnh… sang file Word, Excel tại địa bàn quận 10, tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị đánh máy chuyên nghiệp, có khả năng đánh lại và trình bày những tài liệu có độ khó và phức tạp cao. Do thị trường quận 10 là một trong những thị trường có nhu cầu cao về dịch vụ đánh máy nên ngay từ buổi đầu hoạt động, chúng tôi đã coi thị trường này là một trong những thị trường trọng điểm để triển khai dịch vụ.
 Đánh máy tại quận 10

Đơn vị đánh máy vi tính tại quận 10

Dịch vụ đánh máy tại quận 10

Dưới đây là những dịch vụ đánh máy mà chúng tôi cung cấp tại thị trường quận 10, tp Hồ Chí Minh:
- Đánh máy báo cáo, tạp chí, sách giáo khoa
- Đánh máy luận văn
- Đánh máy hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thương mại
- Đánh máy hồ sơ thầu
- Chỉnh sửa văn bản, chỉnh sửa luận văn
- Đánh máy file ghi âm, hình ảnh, clip
- Đánh máy ebook sang Word
- Đánh văn bản trong Word, Excel, PowerPoint

Phí đánh máy tại quận 10

Chúng tôi tự hào rằng mình là đơn vị đánh máy có giá rẻ nhất tại khu vực quận 10, tp Hồ Chí Minh. Với chỉ từ 3k-4k/A4, chúng tôi sẽ giúp Quý khách đánh lại những tập tài liệu nhàm chán đó sang file Word để phục vụ cho công việc lưu trữ hay công việc văn phòng hàng ngày. Hiện tại, phức phí dịch vụ đánh máy của chúng tôi rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cùng ngành nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất và uy tín nhất.

Giao dịch khi sử dụng dịch vụ đánh máy quận 10

Qúy khách có thể giao dịch với đơn vị chúng tôi trực tiếp hoặc qua email. Nếu tài liệu của Quý khách ở dạng file mềm (hình ảnh, file ghi âm, pdf, ebook…) thì Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài liệu và báo giá + tiến độ cho Quý khách. Sau khi đạt được sự thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành đánh máy lại và gửi lại văn bản cho Quý khách qua email tương ứng.

Liên hệ dịch vụ đánh máy quận 10

Để sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi tại quận 10, tp Hồ Chí Minh, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách.
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3-4k/A4.

NHẬN XÉT ()