Dịch vụ gõ văn bản

Đánh máy tại Hà Nội

Giới thiệu đánh máy Hà Nội
Chúng tôi là đơn vị chuyên đánh máy tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận đánh máy thuê tại tất cả các quận, huyện của thành phố bao gồm: Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đánh máy giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý được tất cả những văn bản phức tạp cho đến đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng được một quy trình đánh máy chuyên nghiệp với năng suất lao động cao để từ đó giảm giá thành dịch vụ cho tất cả các khách hàng của mình.

 Đánh máy Hà Nội
Tại sao nên sử dụng dịch vụ đánh máy Hà Nội?
Có rất nhiều đơn vị đánh máy Hà Nội nhưng có lẽ chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đánh máy lớn và uy tín tại đây. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm để thuyết phục khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ của mình bao gồm:
- 100% đánh máy đúng chính tả
- Hình thức trình bày văn bản đẹp và chuẩn
- Thời gian giao nhận chính xác, đúng giờ
- Giá dịch vụ luôn rẻ nhất
- Có đủ khả năng hoàn thành những văn bản có độ khó cao
Giao nhận khi sử dụng dịch vụ đánh máy Hà Nội
Đối với những Quý khách hàng ở Hà Nội, đơn vị chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tại nhà miễn phí. Khi 2 bên đạt được thỏa thuận về giá cả và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ cử nhân viên mang hợp đồng + giấy biên nhận qua nhà Quý khách để nhận tài liệu mang về văn phòng làm. Quý khách sẽ chỉ phải thanh toán phí dịch vụ sau khi chúng tôi bàn giao sản phẩm đánh máy.
Bảo hành dịch vụ đánh máy Hà Nội
Khi sử dụng dịch vụ đánh máy Hà Nội, chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ cho Quý khách trong thời gian 1 tháng. Có nghĩa là, trong thời 1 tháng đó, nếu Quý khách chưa hài lòng về bất kỳ điểm nào về văn bản thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại miễn phí cho Quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa văn bản cho đến khi nào Quý khách thực sự cảm thấy hài lòng.
Liên hệ dịch vụ đánh máy Hà Nội
Nếu Quý khách đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện của thành phố Hà Nội mà có nhu cầu thuê đánh máy thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3-4k/A4.

NHẬN XÉT ()