Dịch vụ gõ văn bản

Dịch vụ đánh máy thuê tại Quận 8

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ đánh máy thuê đang ngày càng trở nên cấp thiết. Trong khi đó số đơn vị cung cấp dịch vụ còn rất hạn chế. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Ngay từ thuở mới thành lập đơn vị, chúng tôi đã xác định thành phố Hồ Chí Minh là thị trường quan trọng nhất để cung cấp dịch vụ. Trong đó, chúng tôi đặc biệt chú ý tới thị trường Quận 8 của thành phố. Chúng tôi nhận đánh máy thuê tất cả các loại văn bản khác nhau sang bản mềm (Word, Excel, PowerPoint).
Ngay từ hồi mới bước châm vào nghề đánh máy thuê này, đơn vị chúng tôi đã xác định đây là một trong những lĩnh vực tạo ra ít lợi nhuận mặc dù nhu cầu về dịch vụ rất cao. Với mức đơn giá chỉ từ 3000đ-4000đ/trang, chúng tôi chỉ xác định lấy công làm lãi. Hơn nữa, do lòng yêu nghề và nhiệt huyết mang lại giá trị cho Quý khách nên tính đến nay chúng tôi đã gắn bó với nghề được hơn 10 năm.
Có thể nói, tại thị trường Quận 8 của thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hiện đang là đơn vị đánh máy thuê uy tín và chuyên nghiệp vào dạng bậc nhất tại đây. Mỗi năm, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ hàng nghìn lượt Quý khách. Hầu hết, Quý khách đều muốn gắn bó dịch vụ lâu dài cùng chúng tôi. Đáp lại sự Quý mến từ Quý khách, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa yêu cầu Quý khách giao phó. 
Dịch vụ cung cấp gồm có:
Đánh máy thuê tại Phường 1
Đánh văn bản tại Phường 2
Đánh máy vi tính tại Phường 3
Đánh máy giá rẻ tại Phường 4
Dịch vụ đánh văn bản tại Phường 5
Dịch vụ đánh vi tính tại Phường 6
Dịch vụ soạn thảo văn bản tại Phường 7
Dịch vụ đánh máy văn phòng tại Phường 8
Đánh máy tính thuê tại Phường 9
Đánh máy báo cáo, luận văn tại Phường 10
Đánh máy lấy ngay tại Phường 11
Đánh máy lấy gấp tại Phường 12
Đánh máy văn bản tại Phường 13
Đánh vi tính văn phòng tại Phường 14
Chỉnh sửa luận văn tại Phường 15
Chỉnh sửa văn bản tại Phường 16.
Bằng kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm của mình, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành mọi yêu cầu mà Quý khách hàng giao phó. Chúng tôi có đủ năng lực xử lý những văn bản khó và phức tạp yêu cầu cần kỹ năng cao. Ngay cả những văn bản mà đơn vị khác không làm được thì chúng tôi cũng xử lý chúng một cách tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được đảm bảo tối đa về lợi ích do chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Mọi phát sinh trong bất kỳ vấn đề nào đều được giải quyết theo hướng có lợi nhất cho Quý khách.
Vì vậy, nếu Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh mà có nhu cầu cần tìm một đơn vị đánh máy thuê uy tín và chuyên nghiệp thì xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn Quý khách đã ủng hộ dịch vụ. Xin cảm ơn! 
Liên hệ dịch vụ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com 
Đơn giá: 3k/trang A4.

NHẬN XÉT ()