Dịch vụ gõ văn bản

Dịch vụ đánh thuê luận văn sang Word giá rẻ và uy tín

Ngày nay, luận văn là một trong những công trình học thuật quan trọng nhất của mỗi sinh viên. Nó đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trước khi mỗi người học bước vào cánh cửa cuộc đời. Vì thế nên văn bản luận văn luôn được các học viên làm cẩn thận và chu đáo từ nội dung cho đến hình thức. Rất nhiều người học có thể làm rất tốt phần nội dung luận văn nhưng còn về mặt hình thức thì họ lại không biết cách làm sao cho đẹp và chuẩn mực nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh thuê luận văn sang Word sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo này. Khi bạn có một cuốn sách tham khảo, một luận văn mẫu, một nghiên cứu nào đó muốn đánh sang Word để thuận tiện cho việc sao chép, chắt lọc vào bài của mình nhưng bạn lại không có thì giờ làm việc ấy. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả mọi thứ từ A-Z bao gồm đánh lại nội dung và chỉnh sửa lại hình thức luận văn theo chuẩn mực của mỗi trường.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm đánh máy luận văn thuê, chúng tôi đã nắm chắc cách trình bày luận văn đúng chuẩn của Bộ Giáo dục hay đúng qui định của mỗi trường cụ thể. Trong quá trình đánh máy luận văn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sao chép lại hình ảnh, vẽ lại bảng biểu, đồ thị, đánh lại công thức, chỉnh sửa luận văn… Nói tóm lại là chúng tôi biết làm tất cả mọi thứ sao cho luận văn của bạn được đẹp và chuẩn nhất.
Mặc dù chúng tôi làm nhiều việc như vậy nhưng chúng tôi chỉ tính giá đánh luận văn tương đương với giá đánh máy văn bản thông thường. Với chỉ từ 3000đ/trang là các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ đánh máy luận văn trọn gói. Công việc của các bạn chỉ là in ấn và nộp cho nhà trường nơi các bạn theo học.
Khi chúng tôi đánh máy xong nội dung luận văn, chúng tôi sẽ căn chỉnh lại hình thức văn bản sao cho đẹp nhất. Công việc căn chỉnh luận văn gồm có: Chọn khổ giấy, căn chỉnh giãn dòng, đánh mục lục, số trang, mục lục hình ảnh, bảng biểu, vẽ lại sơ đồ, copy hình ảnh, tạo footer, header, căn lề, tạo chú thích,…
Theo thống kế của đơn vị chúng tôi thì hầu hết Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đánh thuê luận văn sang Word đều hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng đánh giá cao chúng tôi về thái độ phục vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc. Vì vậy, nếu Quý khách nào đang cần tìm đơn vị uy tín để nhờ đánh máy thuê luận văn thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn! 
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com 
Phí đánh máy: Từ 3000đ/trang.
NHẬN XÉT ()