Dịch vụ gõ văn bản

Dịch vụ vẽ sơ đồ, đồ thị, biểu đồ lấy ngay

Chúng tôi nhận vẽ sơ đồ, đồ thị, biểu đồ giá rẻ trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tin học văn phòng, chúng tôi có đủ khả năng để hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu từ Quý khách.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên vẽ sơ đồ, đồ thị, biểu đồ nên chúng tôi có thể nhận vẽ tất cả các tài liệu của Quý khách. Chúng tôi sẽ vẽ và trình bày giống 100% so với bản gốc.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp:
Nhận vẽ sơ đồ tổ chức
Nhận vẽ lại bảng biểu, đồ thị
Nhận vẽ biểu đồ
Chúng tôi hiểu rằng, công việc vẽ sơ đồ, đồ thị và biểu đồ là một công việc yêu cầu cao, đòi hỏi người vẽ phải có kiến thức chuyên sâu về tin học văn phòng thì mới có thể tạo nên những hình vẽ đẹp và chuẩn. Do công việc đòi hỏi cao hơn việc đánh máy văn bản thông thường nên phí vẽ cũng cao hơn một chút tùy vào yêu cầu từ Quý khách. Nhưng nhìn chung, mức giá chúng tôi đưa ra đều làm hài lòng được tất cả Quý khách.
Khi Quý khách gửi tài liệu cần vẽ lại, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá mức độ khó dễ của văn bản, sau đó báo giá chi tiết đến Quý khách. Sau khi Quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ lại và gửi cho Quý khách sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn hoàn thành việc vẽ trong ngày hoặc một vài ngày nếu Quý khách yêu cầu vẽ nhiều.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu cần vẽ lại sơ đồ, biểu đồ và đồ thì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Cảm ơn Quý khách đã đọc tin!
Liên hệ: 0986.832.958
Website: www.dichthuatadong.com
NHẬN XÉT ()