Dịch vụ gõ văn bản

Giới Thiệu Công ty Đánh Văn Bản Á Đông

 Dịch vụ đánh máy văn bản thuê

Công ty Đánh Văn Bản Á Đông là Công ty chuyên về các dịch vụ đánh máy vi tính (xem thông tin dịch vụ), chỉnh sửa văn bản và các dịch vụ trên mạng internet khác như: Lấy tài liệu trên mạng, chuyển hình ảnh,... thành định dạng file word.
Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp xử lý văn bản nhanh gọn và thông minh, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để ngồi gõ từng chữ trong sách hay tài liệu lên máy tính, hay khó khăn trong việc chuyển file từ PDF, hình ảnh tài liệu, file scan sang các định dạng word, excel thành các định dạng văn bản như bạn mong muốn.
Với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu, nhiệt tình và năng động, với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác chỉnh sửa, xử lý văn bản và đánh máy vi tính. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất:
-   Chuyển soạn tài liệu ở tất cả các định dạng (PDF, File Scan, Sách, Hình ảnh,…).
-   Chuyển soạn, chỉnh sửa văn bản chính xác 99%.
-   Trình bày văn bản đẹp giữ nguyên cấu trúc, bố cục và các yếu tố của văn bản.
-   Tiết kiệm nhiều thời gian cho công việc của bạn.
-   Chi phí rẻ phù hợp với túi tiền của bạn.
-   Đảm bảo hoàn tiền, bồi thường nếu không hoàn thành công việc, cũng như không đảm bảo được tính chính xác của văn bản như đã thỏa thuận ban đầu.
Lợi thế của chúng tôi là NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - UY TÍN. Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những thời gian vừa qua.
Liên hệ: 0986.832.958 hoặc 04.66.83.9417 (Gặp Mr. Thành)
Địa chỉ: Số 75, ngõ 02, đường Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
NHẬN XÉT ()